Acid Stearic 100gr

Acid Stearic 100gr

Tình trạngTrong kho

sku:

45,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Xuất xứ: Malayssia
Tên khác:
+Axít stearic có tên trong hệ thống UIPAC là  Acid Octandecanoic

Là chất béo no bão hoà – fatty acid

Không tan trong nước, nhiệt độ nóng chảy 70 độ C

Công dụng:
+ Là chất nhũ hóa & chất làm dày (ổn định nhũ tương), cho sáp mềm, ngọc trai và cảm thấy mát trên da

+ Este của axit stearic với ethylene glycol , glycol stearate và glycol distearat được sử dụng để tạo ra một hiệu ứng ngọc trai trong dầu gội, xà phòng và các sản phẩm mỹ phẩm khác . Chúng được thêm vào các sản phẩm ở dạng nóng chảy và được kết tinh trong điều kiện kiểm soát

Hàm lượng sử dụng: 2-10%.

Web: myphamtulam.com / ngoinhamypham.com.vn
 
Zalo, viber: 0122.863.9855
 
Gmail: nguyenlieumypham2015@gmail.com
 
Facebook: https://www.facebook.com/Green-cosmetics-1238270222925711/
 

No Tags for this product

Đánh giá

Không có đánh giá nào, bạn muốn là người đầu tiên?

Là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “Acid Stearic 100gr”

logo