Carnauba Wax 100gr

Carnauba Wax 100gr

Tình trạngTrong kho

sku:

90,000 VNĐ

Danh mục .

Mô tả sản phẩm

100g : 90.000

Xuất xứ: Mỹ

INCI Name: Copernicia prunifera (carnauba) wax

Carnauba wax được sản xuất từ một loại cọ ở Brazil. Carnauba là loại sáp tự nhiên, chứa 85% ester, 15% resin, không có fatty acid, fatty alcohol

Carnauba wax được mệnh danh là nữ hoàng của những loại sáp.

Tính chất:

Nó ở thể rắn, dẻo, có mùi thơm dễ chịu, màu vàng đậm

Carnauba wax thường được dùng trong mỹ phẩm, công nghệ thực phẩm.

Tan trong dầu. Không tan trong nước

Công dụng

Carnauba wax tạo độ cứng cho các sản phẩm dạng sáp, tạo độ bóng khi bôi lên môi

Nhiệt độ nóng chảy cao, dùng cho son môi để tăng chịu nhiệt

Carnauba wax là chất làm đặc, tăng độ bám son môi, ổn định trong nhũ tương

Ứng dụng:

Carnauba wax dùng trong son dưỡng, các loại kem( sữa) dưỡng dùng được cho da nhạy cảm và mất nước

Hàm lượng: 2 – 40%

Son: 1-10% (tổng trọng lượng)
Kem: 1-5% (tổng trọng lượng)

Web: myphamtulam.com / ngoinhamypham.com.vn

Zalo, viber: 0122.863.9855

Gmail: nguyenlieumypham2015@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Green-cosmetics-1238270222925711/

No Tags for this product

Đánh giá

Không có đánh giá nào, bạn muốn là người đầu tiên?

Là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “Carnauba Wax 100gr”

logo