Cetyl Alcohol 100gr

Cetyl Alcohol 100gr

Tình trạngTrong kho

sku:

50,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Xuất xứ: Malaysia
Tên khác: 1-hexadecanol hexadecyl alcohol.
Cetyl alcohol là một loại alcohol béo tự nhiên an toàn cho da được chiết xuất từ thực vật, ở dạng sáp tinh thể trắng, có thể được dùng như một chất nhũ hóa thay cho sáp nhũ hóa hoặc pola wax nhờ đặc tính làm dày (thickening), tăng tác dụng làm mướt, giữ ẩm, làm mượt và mềm da, tóc cho sản phẩm lotion/kem dưỡng/dầu xả tóc của bạn.
Tính chất vật lý:
Tan trong dầu nên được cho vào phần dầu (oil phase) trong công thức làm lotion/cream.
Nếu sản phẩm vẫn chưa được nhũ hóa hoàn toàn, có thể cho thêm acic stearic và sáp nhũ hóa.
Công dụng & ứng dụng
Cetyl alcohol là một chất hoạt động bề mặt nonionic, có trong dầu gội như một lớp phủ bảo vệ tóc.
Được sử dụng để sản xuất kem dưỡng da (làm mềm) và các loại lotion khác.
Tỷ lệ sử dụng: 1-10%

Web: myphamtulam.com / ngoinhamypham.com.vn

Zalo, viber: 0122.863.9855

Gmail: nguyenlieumypham2015@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Green-cosmetics-1238270222925711/

No Tags for this product

Đánh giá

Không có đánh giá nào, bạn muốn là người đầu tiên?

Là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “Cetyl Alcohol 100gr”

logo