CHẤT LÀM TRẮNG - TRỊ NÁM - ASY SL - 10g

CHẤT LÀM TRẮNG – TRỊ NÁM – ASY SL – 10g

Tình trạngTrong kho

sku:

90,000 VNĐ

Danh mục .

Mô tả sản phẩm

INCI Name: Caprylic/Capric triglyceride (and) Hexylresorcinol (and) Ethyl linoleate

Xuất xứ: Mỹ

ASY SL ở dạng lỏng màu vàng trong đến màu vàng nâu

ASY SL là một chất làm trắng, trong thành phần chứa 4-Hexylresorcinol, active 99% với 0.1% resorcinol, 70% ethyl linoleate, còn lại là Caprylic/Capric Triglycerides

ASY SL là một chất an toàn và thân thiện.

ASY SL làm giảm 40% melanin ngoại bào và 35% melanin nội bào

ASY SL sử dụng bảo vệ da trong các sản phẩm chống nắng, chăm sóc da

ASY SL cải thiện làn da bị nám, hiệu quả theo lâm sàng tốt hơn hydroquinon

ASY SL kích thích sản sinh collagen, trẻ hóa làn da, chống lão hóa cho da

Ứng dụng: sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, serum, lotion, cream,….

Hàm lượng: 1.5% – 4.0%

Web: myphamtulam.com / ngoinhamypham.com.vn

Zalo, viber: 0122.863.9855

Gmail: nguyenlieumypham2015@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Green-cosmetics-1238270222925711/

No Tags for this product

Đánh giá

Không có đánh giá nào, bạn muốn là người đầu tiên?

Là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “CHẤT LÀM TRẮNG – TRỊ NÁM – ASY SL – 10g”

logo