CMC PECTIN - 100g

CMC PECTIN – 100g

Tình trạngTrong kho

sku:

85,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Xuất xứ: Pháp

INCI Name:  Sodium Carboxymethyl Cellulose

CMC là một dẫn xuất cellulose, là một polymer anionic.

CMC tan trong nước lạnh và cả nước nóng. pH thích hợp 7-9. Khi giảm pH, CMC sẽ không hòa vào nước và dễ lắng

CMC dùng làm chất tạo đặc, ổn định trong nền kem, lotion, serum, eyeshadow, eyeliner, make up foundation,….

CMC tạo hiệu ứng màng (film forming) và giữ ẩm

Hàm lượng sử dụng: 0.3% – 1%

Web: myphamtulam.com / ngoinhamypham.com.vn

Zalo, viber: 0122.863.9855

Gmail: nguyenlieumypham2015@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Green-cosmetics-1238270222925711/

No Tags for this product

Đánh giá

Không có đánh giá nào, bạn muốn là người đầu tiên?

Là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “CMC PECTIN – 100g”

logo