CAB - Cocoamidopropyl Betaine 100G

CAB – Cocoamidopropyl Betaine 100G

Tình trạngTrong kho

sku:

25,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

INCI Name: Cocamidopropyl Betain

Mô tả: Ở thể lỏng, màu vàng nhạt đến trong suốt.

Xuất xứ: India

Công dụng: 

CAB là một chất tẩy rửa lưỡng tính, CAB tương tác tốt với cationic, anionic, nonionic

+ CAB tạo độ mềm tốt. ổn định bọt

+ CAB dễ dàng điều chỉnh độ nhớt sản phẩm

+ CAB ổn định trong khoảng pH rộng, ít gây kích ứng cho da và mắt

Ứng dụng: 

Được sử dụng trong các sản phẩm như shampoo, sữa rửa mặt hay bath

Được sử dụng trong các sản phẩm tẩy rửa cho baby

Hàm lượng sử dụng:

+ 2-12% trong dầu gội, bath

+ 1-2% trong cosmetic

Web: myphamtulam.com / ngoinhamypham.com.vn

Zalo, viber: 0122.863.9855

Gmail: nguyenlieumypham2015@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Green-cosmetics-1238270222925711/

No Tags for this product

Đánh giá

Không có đánh giá nào, bạn muốn là người đầu tiên?

Là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “CAB – Cocoamidopropyl Betaine 100G”

logo