HEC - HYDROXYETHYLCELLULOSE 100G

HEC – HYDROXYETHYLCELLULOSE 100G

Tình trạngTrong kho

sku:

55,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

INCI Name: Hydroxyethylcellulose

HEC là một chất thuộc nhóm non-ionic.

HEC là một polymer tan trong nước, sử dụng làm đặc trong các sản phẩm mỹ phẩm, personal care (chăm sóc cá nhân)

HEC ứng dụng làm gel trong hay làm đặc cho thể đục sữa như shampoo (dầu gội), body washes (sữa tắm đục) and shower gels (sữa tắm trong)

HEC được bọc một lớp vỏ chống thấm nên hạn chế quá trình hydrate hóa (không cho HEC bị óc trâu khi tiếp xúc với nước)

HEC đặc lên và thấm ướt hoàn toàn với nước từ 4-25 phút. Để rút ngắn quá trình này có thể dùng nhiệt độ và pH trung tính (pH =6-7) sẽ giúp HEC trương nhanh hơn

Hàm lượng: 0.10% – 3.00%

Web: myphamtulam.com / ngoinhamypham.com.vn

Zalo, viber: 0122.863.9855

Gmail: nguyenlieumypham2015@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Green-cosmetics-1238270222925711/

No Tags for this product

Đánh giá

Không có đánh giá nào, bạn muốn là người đầu tiên?

Là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “HEC – HYDROXYETHYLCELLULOSE 100G”

logo