ISOPROPYL MYRISTATE - IPM 100g

ISOPROPYL MYRISTATE – IPM 100g

Tình trạngTrong kho

sku:

45,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Giá bán:

100g: 45.000

500g: 185.000

Xuất xứ: Singapore

INCI Name: Isopropyl Myristate

IPM là chất làm mềm có độ nhớt thấp, không gây nhờn rít, là sản phẩm của isopropanol và acid myristic ( có nguồn gốc thực vật)

IPM dùng làm chất làm mềm và làm dung môi thay thế ethanol trong nước hoa, có khả năng hấp thu qua da, làm dầu tẩy trang

IPM tương thích với các loại dầu, cho cảm giác mềm mịn.

IPM có thể thay thế cho các loại dầu thiên nhiên vì IPM có khả năng chống oxy hóa, không bị ôi dầu

Ứng dụng:

Cream, lotion, antiperspirants, deodorants and perfume

Hàm lượng: 1.0 – 10.0%

HLB = 11.5

Web: myphamtulam.com / ngoinhamypham.com.vn

Zalo, viber: 0122.863.9855

Gmail: nguyenlieumypham2015@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Green-cosmetics-1238270222925711/

No Tags for this product

Đánh giá

Không có đánh giá nào, bạn muốn là người đầu tiên?

Là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “ISOPROPYL MYRISTATE – IPM 100g”

logo