Placeholder

MICRO WAX – MICROCRYSTALLINE WAX 100G

Tình trạngTrong kho

sku:

60,000 VNĐ

Danh mục .

Mô tả sản phẩm

INCI Name: Microcrystalline Wax
Microcrystalline Wax ( Sáp vi tinh thể) có cấu trúc gần với sáp Parafin nhưng cấu trúc phân tử nhỏ hơn, mịn hơn
Microcrystalline Wax  có độ nhớt cao hơn sáp Parafin
Microcrystalline Wax có độ nóng chảy 75 – 85 độ C
Microcrystalline Wax có cấu trúc nhỏ, tính đàn hồi cao nên linh hoạt hơn sáp Parafin
Microcrystalline Wax thường được dùng trong mỹ phẩm

 Ứng dụng:

+ Dùng trong sản xuất chất kết dính, mỹ phẩm, y tế

+ Dùng trong sản xuất son môi, các sản phẩm mỹ phẩm khác

 

Web: myphamtulam.com / ngoinhamypham.com.vn

Zalo, viber: 0122.863.9855

Gmail: nguyenlieumypham2015@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Green-cosmetics-1238270222925711/

No Tags for this product

Đánh giá

Không có đánh giá nào, bạn muốn là người đầu tiên?

Là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “MICRO WAX – MICROCRYSTALLINE WAX 100G”

logo