STEARYL ALCOHOL 100g

STEARYL ALCOHOL 100g

Tình trạngTrong kho

sku:

85,000 VNĐ

Danh mục .

Mô tả sản phẩm

100 G – 85.000

Xuất xứ: Singapore

Stearyl alcohol là một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm fatty alcohol đi từ acid stearic

Stearyl alcohol  không tan trong nước

Stearyl alcohol  là chất làm mềm, chất nhũ hóa và làm đặc cho nền dầu

Nhiệt độ nóng chảy: 59.4 – 59.80C

Stearyl alcohol  được sử dụng trong shampoo (dầu gội) và hair conditioner (dầu xả) tạo độ phủ cho tóc. Ngoài ra còn ứng dụng trong foundation, eye makeup, skin moisturizers, skin cleansers

Web: myphamtulam.com / ngoinhamypham.com.vn

Zalo, viber: 0122.863.9855

Gmail: nguyenlieumypham2015@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Green-cosmetics-1238270222925711/

No Tags for this product

Đánh giá

Không có đánh giá nào, bạn muốn là người đầu tiên?

Là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “STEARYL ALCOHOL 100g”

logo